Skip to content

Hotline 24/7         

0828 607 801     

Visa Dubai (UAE) rẻ nhất Việt Nam

Dubai (thuộc UAE – Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất) đang là điểm đến hấp dẫn trong vài năm trở lại đây đối với du khách Việt Nam. Bên cạnh việc đi tham quan Dubai theo tour trọn gói của các công ty du lịch, xu hướng đi tự túc đang ngày càng gia tăng. Đối tượng ưa thích đi tự túc đa phần là những người trẻ năng động thích khám phá, hoặc những nhân viên văn phòng, nhà đầu tư, doanh nhân với mục đích vừa tham quan khám phá vừa tìm hiểu thị trường, tham gia hội thảo, event..v…v… 

Việc đi lại từ Việt Nam qua UAE cũng khá thuận tiện. Ngoài Emirates Airline với chuyến bay thẳng từ TP.HCM đến Dubai và ngược lại, du khách còn có thể lựa chọn các chuyến bay quá cảnh như Thai Airways (quá cảnh Bangkok), Royal Brunei Airlines (quá cảnh Brunei), Singapore Airlines (quá cảnh Singapore) với chi phí tiết kiệm hơn. Trước đây còn có hãng Etihad Airways với chuyến bay thẳng TP.HCM – Abu Dhabi (cách Dubai hơn 100km) nhưng sau 4 năm, hãng đã tạm ngưng khai thác chuyến bay này vào 2018.

Về visa, UAE có chính sách visa thông thoáng trên tinh thần mời gọi tất cả mọi du khách đến tham quan du lịch UAE với 2 thành phố (cũng là tiểu quốc) nổi tiếng Dubai và Abu Dhabi. Tuy nhiên, UAE cũng là nơi đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ cao trong việc quản lý xuất nhập cảnh khi máy quét vân tay sinh trắc học và sau đó là công nghệ quét võng mạc (eye scan) được áp dụng tại các sân bay Dubai và Abu Dhabi. Điều đó cho thấy tuy trên tinh thần sẵn sàng chào đón mọi du khách nhưng họ vẫn rất cực kỳ chặt chẽ trong việc kiểm soát du khách đến đất nước họ. Những đối tượng khả nghi, nằm trong danh sách đen “black-list” chắc chắn sẽ bị từ chối nhập cảnh hoặc thậm chí từ chối cấp visa ngay từ ban đầu.

Visa UAE

VTT Travel hiện là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ visa Dubai (UAE) với chi phí thấp nhất Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và nộp hồ sơ cho quý khách với thông tin cụ thể như sau:

* Loại visa: visa du lịch

  • Hiệu lực visa: 60 ngày kể từ ngày cấp
  • Hiệu lực lưu trú: lưu trú tối đa 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh

* Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Hình thẻ 4*6 nền trắng (bản scan)
  • Hộ chiếu (bản scan, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến rời UAE)
  • Booking / Vé máy bay
  • Booking / Voucher khách sạn

* Thời gian thực hiện: từ 7 – 10 ngày và tùy vào cơ quan quản lý xuất nhập cảnh UAE (UAE Immigration), có làm khẩn tùy trường hợp.

* Chi phí: 2.550.000 VNĐ (109 usd) trọn gói / visa

Lưu ý:

  • Cần thể hiện rõ mục đích nhập cảnh UAE (tham quan du lịch, công tác, hội thảo…)
  • Chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp

Gọi ngay VTT Travel 091 89 888 98 – 0936 306 207 để được tư vấn miễn phí và hoàn thiện hồ sơ. Xin cảm ơn quý khách hàng.

VTT

Tin liên quan...

Leave a Reply

Your email address will not be published.